Xem Thái Ất Tử Vi 2017: Tuổi Nhâm Dần 1962 – Dương Nam

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Công việc trì trệ, Tài lộc kém, khó khăn nhưng vượt qua, Cẩn thận giấy tờ hồ sơ. Tháng 3: Mưu sự tiền Hung, hậu kiết. Phòng tiểu nhân gây khó khăn hay lừa gạt.

Thái Ất Tử Vi 2017: Nhâm Dần 56 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 5-2-1962 đến 24-1-1963)

Vật Phẩm May Mắn: Gà Vàng Như Ý Cát Tường

Tướng tinh : Con Ngựa – Con dòng Bạch đế, phú quý
MẠNG: Kim bạch Kim (Vàng Trắng)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Ngũ mộ: Hào tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN : Nhâm gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Dần gặp Dậu: Hung niên, Tam Tài, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng: Kỵ: Đỏ, đen.

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Nhâm Dần là người thông minh, nhiều tài hay, toan tính giỏi. Nếu là số Tử vi riêng mà có Cung Quan lộc an tại Thìn, Tuất: có sao Tử vi tọa thủ thì Quý Ông là người rất xuất sắc trong lãnh vực tin học, điện tử hoặc kinh doanh thương mại to lớn.

Đa phần Quý Ông Nhâm Dần có cuộc sống bất định, thay đổi không ngừng, thiếu sự chuyên nhất trong công việc, do đó sự nghiệp chậm thành. Gặp thời, dễ tạo sự nghiệp, thất thời lại trở về tay trắng. Quý Ông sanh thuận Thu Đông được gặp may mắn, công danh hiền đạt, nhiều người mến mộ. Nghịch sanh, lỗi số, phải chịu khổ nhọc, nhiều bề, đường tính duyên mắc nhiều ngang trái. Dù sao, Quý Ông cũng không lâm vào cảnh túng quẫn, được tiền Hung hậu Kiệt. Nếu ăn ở có đức, Hậu vận cũng được phú túc, nhàn an.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ sinh bất hòa, rối rắm từ gia đình đến công việc, cũng dễ bị tai nạn, tiểu nhân quấy phá. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Kim Quý Ông cũng giảm phần thiệt hại, khó khăn có thể vượt qua.

Hạn gặp Ngũ mộ, đề phòng bị lừa gạt hay bị trôm cắp mất của mất tiền.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng. Địa Hung, công việc làm ăn dù có khó khăn vẫn có lợi, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều bất an, bản thân cũng có thể phải chịu đựng nhiều việc rủi xui vì đây là năm Tam Tai, cũng là Hung niên của Quý Ông .

Vận niên Trụ phùng Hỏa, thường gặp chuyện nghịch ý trái lòng, công việc làm ăn cũng như gia đình có những khó khăn cản trở. Đặc biệt, quan hệ giao tiếp với bên ngoài càng có nhiều trái khuấy, dễ sinh nóng giận, càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đình thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập, Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp nhiều chướng ngại, rối rắm đủ điều. Ngoài ra, đây là năm Tam Tai và cũng là Hung niên dễ sinh nhiều chuyện xấu khó lường, gia đình, tình cảm cũng bất an.

Dù được Thiên thắng, có nghĩa là môi trường làm việc vẫn có phần tăng tiến dù có nhiều trở ngại cũng có người giúp, nhưng cuộc sống gặp nhiều rối ren, nạn tai, bệnh hoạn..sự nghiệp khó vững vàng. Đây là năm nhiều xấu, ít tốt, nên cố gắng an phận thủ thường, duy trì sự nghiệp, gia đình đang có, cũng được xem như thắng lợi. Có thể nói, đây là năm khó khăn của Quý Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho công danh, tài lộc lẫn sức khỏe, còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) sự nghiệp ổn định nhưng gia đạo rối ren. Tiểu Hạn bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, cuộc sống càng thêm khó khăn

Cung Mệnh có Tử vi, Long đức hội nhập sẽ giảm thiểu lớn những hư hại của Cung Tiểu vận. Nhưng để mong cầu những điều tốt đẹp Quý Ông vẫn phải đối phó với nhiều chướng ngại. Thành quả tạo được không đủ bù đắp công sức đã bỏ ra. Vì vậy, nếu đang làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở, chỉ nên cố gắng chu toàn nhiệm vụ, tránh mọi tranh chấp, dù bị thiệt thòi một ít cũng cố gắng chấp nhận. Nếu đang ở ngành nghề, thương trường, cố gắng giữ gìn mọi mặt, tránh dây dưa chuyện người và sổ sách cần minh bạch.

Nhập Hạn có Đà, Quả, Phù, Phá…là những ám tình gây rối ren trong cuộc sống. Nhờ sự hòa hoãn của Tuần có thể chuyển đổi tình thế, biến nguy thành an, được người giúp đỡ, tiếp tục duy trì công việc. Với nguyệt đức, Thiên hỷ, Tấu thơ Quý Ông có nhiều cơ hội tham gia đình đám, tiệc tùng, tinh thần cũng bớt căng thẳng.

Lưu Hạn có bệnh phù, Thiên hư, Đại hao, tài chánh khó được đầy đủ, phải tiêu hao nhiều mặt, thêm phần bệnh hoạn, mất mát. Nên dè xẻng trong tiêu và đừng chung vốn làm ăn hay cho vay mượn. Tuy nhiên, với Lộc tồn, Thiên trù cũng phần nào chứng tỏ Quý Ông là người có tài sản nhưng dù là vậy, cũng không nên thua keo này bày keo khác, tung vốn tiếp tục đầu tư, dễ bị sa lầy trong lúc năm Hạn, tháng Xung.

Nói tóm lại, năm nay nên tập trung giữ gìn những gì đang có, vừa giảm được thiệt hại vừa tránh được nhiều sống gió của biển lợi danh. Đừng nên nôn nóng, tự tin vào sự toan tính mình mà khởi nhiều ham muốn, nhiều mưu cầu. An phận thủ thường là phương thế tốt nhất trong năm nay

TÌNH CẢM: Năm nay: công việc không được thuận lợi, tâm trí vướng bận những lo âu, phiền muộn dễ làm cho gia đình thêm bất ổn, mất hạnh phúc.

Bản tính Quý Ông thường ham vui, ít quan tâm đến vợ con, càng tạo thêm hố ngăn cách, bất hạnh. Tử vi năm nay có Hồng, Đào…nhiều bóng hồng vương vấn, nếu Quý Ông không tỏ thái độ dứt khoát sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Quan hệ với bà con bằng hữu nên cẩn thận lời nói, dễ bị hiểu lầm gây bất mãn. Đừng đứng ra gánh vác, bảo lãnh việc của người khác dễ gặp rắc rối về sau.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, càng sống buông lửng càng sinh nhiều tai hại. Có cơ hội gặp người hợp ý nhưng chưa thể tiến hành hôn lễ bởi đối với Quý Ông năm nay là năm Tam tai, Hung niên rất kỵ về cưới gả.

Quý Ông hợp với người tuổi Tân Hợi (47 tuổi ), Tân Sửu (57 tuổi), Canh Tuất (48 tuổi )
Giáp Thìn (54 tuổi); khắc tỵ với tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), Bính Ngọ ( 52 tuổi), Canh tý (58 tuổi), Canh Thân (38 tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn xấu, sức khỏe bắt an, Đây cũng là Hung niên, đặc biệt phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ Cung Mệnh có Tử vi, Long đức là những Phúc Quý Tính có khả năng chuyển Nguy thành An, nếu bản thân ăn ở có Đức.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên tạo thêm phước đức để phước sinh, Họa lùi, giảm phần bất an.

Nhâm Dần tuổi mạng bất an
Thông minh, năng động, lao đao cũng nhiều
Cuộc đời dời đổi bồng phiêu
Xuống lên, tan hợp lắm điều đắng cay
Bạc tiền năm chẳng ấm tay
Vào ra từng chặp, rủi may từng hồi
Thu Đông sanh thuận hơn người
Công danh sớm lập, theo thời ma nên
Nghịch sanh sự nghiệp khó khăn
Hậu niên mới được tới miễn an vui
Đinh Dậu nhiều việc rủi ro
Tạo thêm phước đức, đẩy lùi nạn tai

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Công việc trì trệ, Tài lộc kém, khó khăn nhưng vượt qua, Cẩn thận giấy tờ hồ sơ. Tháng 3: Mưu sự tiền Hung, hậu kiết. Phòng tiểu nhân gây khó khăn hay lừa gạt.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Rối rắm, tranh chấp. Quan hệ sinh chống trải. Gia đạo bất an. Tháng 6: công việc có người giúp vượt qua trở ngại. Tài lộc tăng

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có tin vui về công việc. Phòng bệnh nạn. Có cơ hội tốt, thay đổi tình trạng tốt hơn. Tháng 9: không nên chạy theo lợi lớn. Phòng tiểu nhân gây hại

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều việc lo buồn. Đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn. Tiêu tốn nhiều vì gia đình. Tháng 12: có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Gia đình có tin vui.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng đúng 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *