Xem chi tiết tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch cuộc đời bạn có thể sẽ có nhiều chồng hoặc sẽ có nhiều sự khó khăn trong việc lập gia đình.

Bạn đang muốn biết tuổi của mình mệnh gì? hay nữ giới sinh năm 1962 mệnh gì? 1962 hợp tuổi nào? Chuyên mục Tử vi 2018 sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về tử vi cuộc đời, sự nghiệp công danh, tình duyên, … của tuổi Nhâm Dần (Nữ mạng) sinh năm 1962 như thế nào.
Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 (nữ mạng)
Nữ mạng – Sinh năm: 1962 – Tuổi: NHÂM DẦN (Con Hổ)
Tức mệnh: Kim (Vàng pha bạc)

Top 10 vật phẩm tiêu trừ Vận Hạn cho tuổi Nhâm Dần 1962
Cuộc sống của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Những cô nàng tuổi Nhâm Dần có cuộc đời thời kỳ tiền vận gặp rất nhiều khó khăn, đến thời kỳ trung vận thì sẽ có nhiều thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc cả đời, thời kỳ hậu vận mới tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc sống lẫn sự nghiệp.
Tóm lại: Những cô nàng tuổi Nhâm Dần có vẻ rất khắt khe về chuyện tình duyên và trong cuộc sống. Vấn đề tiền bạc vào thời kỳ trung vận sẽ được dồi dào và vào thời kỳ hậu vận mới được sung sướng vẹn toàn như ý muốn. Tuổi Nhâm Dần số phúc đức hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, gian ác thì sẽ bị giảm thọ.

Tình duyên
Con đường tình duyên của nữ giới tuổi Nhâm Dần được chia thành ba giai đoạn như sau:
Nếu sinh vào những tháng 1 và 4 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
[caption id="attachment_150" align="alignnone" width="600"] Top 10 vật phẩm giúp thăng tiến sự nghiệp, công danh cho tuổi Nhâm Dần 1962


[/caption]
Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên.

Gia đạo, công danh của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Phần gia đạo của nữ giới tuổi Nhâm Dần không được nhiều tốt đẹp cho lắm, thời kỳ trung vận và tiền vận có số mệnh lao đao và có nhiều đau khổ về đường tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới được hưởng an nhàn. Con đường công danh thì tốt đẹp, có phần lên cao vào thời kỳ tiền vận và trung vận.
Sự nghiệp có thể hoàn thành từ năm 30 tuổi trở lên.

Những tuổi hợp làm ăn của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Nữ giới tuổi Nhâm Dần nên hợp tác làm ăn hay tiền bạc với những tuổi này thì sẽ có được được nhiều chuyện tốt đẹp, đó là những tuổi: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.


Lựa chọn vợ chồng của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Nữ giới tuổi Nhâm Dần bạn nên chọn những tuổi sau đây để kết hôn thì có thể bạn sẽ được sống một cuộc đời sung sướng và giàu sang, dễ tạo ra tiền bạc, đó là những tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất.
Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi thì cuộc đời bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Mão, Kỷ Dậu thì cuộc sống của nữ giới tuổi Nhâm Dần sẽ trở nên khó khăn, nghèo nàn, khó tạo được một cuộc đời êm đẹp mà luôn luôn có thể phải sống trong sự bần cùng.


Những năm mà bạn ở vào số tuổi sau đây thì không nên kết hôn: 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi vì nếu kết hôn bạn sẽ có thể gặp phải cảnh xa vắng.
Sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch cuộc đời bạn có thể sẽ có nhiều chồng hoặc sẽ có nhiều sự khó khăn trong việc lập gia đình.

Những tuổi đại kỵ của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ vì có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.
Nếu gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân thì cần nên tránh việc làm lễ thành hôn, linh đình. Nên tránh giao dịch về mặt tiền bạc trong chuyện làm ăn, nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhất khi ở vào các tuổi: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Vào những tuổi này bạn không nên tính làm ăn hay làm những chuyện lớn lao, hoặc đưa ra quyết định về những việc quan trọng vì trong thời gian này sẽ có hao tài hay bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Tuổi Nhâm Dần nữ mệnh nếu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì sẽ rất hợp cho việc làm ăn.

Những diễn tiến từng năm của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều buồn lo cho số phận, nên cần cẩn thận về bổn mạng và cuộc đời.Thời gian này phần tài lộc có phần yếu kém.


– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Đây là những năm có phát triển công danh và sự nghiệp, việc làm ăn kết quả tốt. Những năm tuổi bạn có được số hên, luôn luôn gặp được nhiều điều may mắn bất ngờ.
– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Khoảng thời gian này cũng có phần phát triển về tài lộc lẫn công danh sự nghiệp. Bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội phát triển về đường công danh và sự nghiệp tuy nhiên nên cẩn thận việc đi xa và hãy nên xuất hành theo ngày giờ như trên thì sẽ gặp được nhiều tài lộc và may mắn.
– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này có thể sẽ có nhiều xui xẻo ập đến cho phần bổn mạng của bạn, tình cảm sứt mẻ đôi chút tuy nhiên nên bình tĩnh tạo cơ hội tốt đẹp cho cuộc đời bạn, đừng vì thế mà có nhiều tự ái không được tốt nhất là về vấn đề tình cảm.

Top 10 món trang sức đem lại may mắn cho tuổi Nhâm Dần 1962


– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Thời gian nầy cuộc sống có phần trở nên trầm lặng, công việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Chính vì vậy nên cẩn thận mọi việc về tiền bạc cũng như trong cuộc sống.
– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ có nhiều việc tốt đẹp nhất trong cuộc đời đến với bạn, nếu sáng suốt thì sẽ được giàu sang phú quý hay có nhiều cơ hội thuận tiện trong mọi việc giao dịch tiền bạc.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt, sẽ có sự giúp đỡ của những người trong gia đình, thân tộc, tuy nhiên nên cẩn thận về tiền bạc, coi chừng đau bệnh bất ngờ.
– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: thời gian này cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tài lộc lẫn bổn mạng và gia đạo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *